ประเภทการใช้งาน
ลักษณะการใช้งาน
ชื่อรุ่นยาง
Found: 30 Vehicles

WELCOME TO PIRELLI THAILAND

WE SELL WHAT WE RACE… WE RACE WHAT WE SELL.

PIRELLI ก่อตั้งเมื่อ คศ.1872 หรือ พศ.2415 ในเมืองมิลานของอิตาลี ปัจจุบันพิเรลลี่คือแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศในสินค้ายางระดับไฮเอน และ “แพสชั่น” ในนวัตกรรมโดยแฝงรากเหง้าความเป็นอิตาลี PIRELLI มีพนักงานกว่า 30,000 คน มี 19 โรงงานผลิตยาง ใน 13 ประเทศ PIRELLI เป็นที่หนึ่งในวงการยางด้านการค้นคว้าและวิจัย โดยมีทีมวิจัยและทดสอบ 1,800คน ใน 11 ประเทศ มีสิทธิบัตินวัตกรรม 5,800 สิทธิ์ ทำงานร่วมกับผู้ผลิตรถมากกว่า 100 ค่าย ใช้งบประมาณ R&D เฉลี่ยปีละ 16,280 ล้านบาทใน 3 ปีที่ผ่านมา (หรือ 7.4% ขอรายได้รวมบริษัท) มีงานวิจัยร่วมกับ 28 มหาวิทยาลัยต่างๆทั่วโลก และจัดจ้างงานวิจัยวัตถุดิบ – กระบวนการผลิต – ซอฟท์แวร์ – อิเลกโทรนิคกับมากกว่า 150 บริษัท

Superbike World Championship

ซูเปอร์ไบค์เวิลด์แชมเปี้ยนชิพ (Superbike World Championship) หรือเรียกว่า เวิลด์ซูเปอร์ไบค์ (World Superbike) เป็นการแข่งขันซูเปอร์ไบค์ชิงแชมป์โลก โดยการแข่งขันชิงแชมป์รายการนี้ถูกก่อตั้งในปี ค.ศ. 1988 โดยรถที่ใช้แข่งขันจะเป็นรถที่มีจําหน่ายในตลาดทั่วไป จุดประสงค์ของดอร์น่าสปอร์ต์การจัดตั้ง เวิลด์ซูเปอร์ไบค์ คือการแยก รุ่นและรายการแข่งขันออกจากกันโดย MotoGP เป็นรถจักรยานยนต์ที่ถูกออกแบบมาแข่งขันไม่มีขายในท้องตลาด ส่วนเวิลด์ซูเปอร์ไบค์ เป็นการแข่งขันรถที่มีจําหน่ายในตลาดทั่วไป ..

Preview: Pirelli Angel Scooter

คือการพัฒนาด้วยการผสมผสานระหว่างรุ่นพี่อย่าง Angel GT เข้ากับ DIABLO ROSSO III นำมาสู่ยางถนนที่เหมาะกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน และทุกการเดินทางของคุณ

  • พัฒนาเพื่อการขับขี่ในเมืองโดยเฉพาะ
  • ออกแบบให้เกาะพื้นผิวที่ลื่น เช่น เส้นแบ่งเลน ทางม้าลาย ฝาท่อเหล็ก ยางมะตอยเก่ามันเงา
  • ระยะเบรคสั้นลงกว่าสูงสุด 13% (เทียบกับยางรุ่นดังของยางแบรนด์ยุโรป)
  • รีดน้ำและให้สมรรถนะบนพื้นเปียกได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าเปียกหมาดๆ หรือ ในน้ำท่วมขัง

NEWS

MAIN PARTNERSHIP