ร้าน imoto Pattaya ‘บริการทุกระดับประทับใจ’
19/08/2019
DR 216 TireCenter (ดำรงการยาง) ศูนย์เซอร์วิส “ยาง” ยักษ์ใหญ่แห่งวงเวียน 22
21/08/2019

RAYONG BIGBIKE ร้านอะไหล่แต่ง เซอร์วิสครบวงจร

Rayong Bigbike ร้านอะไหล่แต่ง เซอร์วิสครบวงจร และ Riding Gear ที่ครบจบที่สุดในตัวเมืองระยอง บริหารโดยคุณอำนาจ กองกูล หรือ คุณปู ร้านRayong Bigbike ตั้งอยู่บถนน หมายเลข 364 หรือใกล้กับแยก สถานีขนส่งใหม่ ซึ่งถ้ามาจากฝั่งตัวเมืองระยองก็เลี้ยวขวา เข้าถนนบายพาส ร้านจะอยู่ติดถนน สังเกตุได้จากธง Pirelli สีเหลือง และ ตึกร้านสีส้มอันโดดเด่น

เหตุที่คุณปูได้เปิดร้าน Rayong Bigbike ก็เนื่องจากความชื่นชอบในการขับขี่ Bigbike ท่องเที่ยว และใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งคุณปูก็มีประสพการณ์การขับขี่มามากถึง 14 ปี และในสมัยแรกๆนั้น ในตัวเมืองระยองหาร้านที่รับเซอร์วิสหรือตกแต่ง อัพเกรด เซ็ตรถต่างๆ แม้กระทั่งยางก็หาได้ยาก จึงได้เปิดร้านเล็กๆ สำหรับรับเซอร์วิสรถในกลุ่มเพื่อนๆ และลูกค้าในระยองที่เริ่มมีมากขึ้น หลังจากนั้นร้าน Rayong Bigbike ก็เติบโตขึ้น หรือเรียกว่าของแน่นจนจะไม่มีที่ลงของใหม่ๆ จึงตัดสินใจเปิดร้านใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม

ในร้าน Rayong Bigbike มีของแต่งต่างๆครบคัน ตั้งแต่ปั้มเบรก ชิวหน้า น้อต แตร ไฟ Led และอีกมากมาย นอกจากนั้นยังมี Riding Gear พวกหมวกกันน้อกหลากหลายยี่ห้อ ชุดเซฟตี้ รองเท้า ถุงมือ ส่วนเรื่องเซอร์วิสก็ครบคัน แต่จะเน้นยาง Pirelli เป็นหลัก ที่ทางร้านมีให้เลือกทุกรุ่น ทุกขนาด ถ้ามองหาร้านที่จะเปลี่ยนยาง แต่งรถ หรือแต่งตัว Rayong Bigbike จบให้คุณได้

ติดต่อร้านค้า
ร้าน Rayong Bigbike Shop
แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/fjirz2NvMXA2
TEL: 085-8116945
FB : https://www.facebook.com/Rayong-Bigbike-Shop-733650566661282/