RK RIDER ร้าน PIRELLI 5 STARS ที่รับแต่งและเซอร์วิสครบวงจรหนึ่งเดียวในบุรีรัมย์
21/08/2019
โก้มอเตอร์ เซอร์วิส แต่งหล่อ จูนแรง สุดได้ในร้านเดียว
22/08/2019

ไพศาลยนต์ ร้าน PIRELLI 5 STARS ที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี

ไพศาลยนต์ หนึ่งในร้านมอเตอร์ไซค์ที่เก่าแก่ที่สุดในร้อยเอ็ด ที่คุณนัทที่ได้เติบโตมากับร้านนี้ โดยเริ่มต้นจากร้านที่รับซ่อมมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กๆ ร่วมกับคุณพ่อ และเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนได้รับเป็นศูนย์บริการ Kawasaki ประจำจังหวัดร้อยเอ็ด หลังจากนั้นจึงได้นำเข้าบิ๊กไบค์ในตำนานที่หลายๆ คนรู้จักคือ CB400 หรือ Super Four โดยที่คุณนัทเล่าว่า ถ้าย้อนกลับไปในสมัยนั้น รถหนึ่งคันจะส่งเข้ามาอะไหล่แยกชิ้นส่วนกัน คุณนัทกับคุณพ่อก็ช่วยกันประกอบรถจากอะไหล่ชิ้นเล็กๆ จนกระทั้งเป็นรถออกมา 1 คัน และเป็นรถที่สร้างชื่อให้กับร้านไพศาลยนต์เป็นที่รู้จักในเมืองร้อยเอ็ด เรียกได้ว่าที่สุดของสายบิ๊กไบค์โดยตรง

นอกจากนั้นแล้วร้านไพศาลยนต์ยังมีขาย บิ๊กไบค์มือสองสภาพสวย ไมล์น้อย ที่คัดเลือกโดยคุณนัทเองกับมือทุกคัน มั่นใจเรื่องคุณภาพและบริการหลังการขายแบบครบครัน พร้อมให้ลูกค้าที่สนใจ และยังรับแต่งรถเซอร์วิสครบวงจร จบได้หมดตั้งแต่อะไหล่ทั่วไปยันของหายาก spec แข่ง ส่วนเรื่องอุปกรณ์แต่งตัว พวกหมวกกันน๊อก ถุงมือ เสื้อการ์ด ก็มีไว้พร้อมถ้าคุณต้องการ

คุณนัทเล่าว่าทางร้านก็ได้ทำทีมแข่งเองเพราะขี่ถนนมาเป็นเวลานาน แต่กลัวการขี่สนาม กลัวทางโค้งหนัก ความเร็วสูง หรือการต่อสู้กับคู่แข่งในสนาม คุณนัทเลยอยากจะท้าทายตัวเองด้วยการนำรถสุดรักมาทำเป็นรถสนาม เพื่อเพิ่มสกิลและลดความกลัวของตัวเอง แล้วเปลี่ยนความกลัวกลายเป็นความชอบ และจะชวนลูกค้ามาออกทริปขี่สนาม แถมยังมีนักแข่งในทีมคอยให้คำแนะนำไม่ว่าจะเป็นเรื่องท่าทางการขับขี่ หรือการเซ็ตรถก็สามารถบริการให้ได้ หรือถ้าต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉิน ซ่อมด่วน เลยเวลาปิดร้านก็สามารถติดต่อสอบถามได้เช่นกัน

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่!

ร้านไพศาลยนต์ ตั้งอยู่ที่ถนนเพลินจิต ติดกับสี่แยกไฟแดง ซึ่งร้านจะมีทั้งสองฝั่งของถนน

โทร: 0836586555, 0615025999

Google Maps: https://goo.gl/maps/pjZTSq8MTdG5WKRR8