รับเลยผ้าอินเนอร์คลุมหัวและปลอกแขน Diablo Superbiker
31/07/2019
DIABLO™ SUPERBIKE │ ยางมอเตอร์ไซค์ │ Pirelli
01/08/2019

Chiangmai Moto Part เซอร์วิสเล็กหรือใหญ่ บริการครบครัน… พร้อมจบได้ในที่เดียว

วันนี้ Pirellimoto จะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งร้านในจังหวัดเชียงใหม่แถวแยกหนองหอย ที่เป็นร้านน้องใหม่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานนัก ซึ่งร้านนี้ต้องบอกก่อนว่าเป็นร้านพี่ร้านน้องของร้าน Piston SHOP ที่โด่งดังในจังหวัดเชียงใหม่เลยทีเดียว นั้นก็คือร้าน Chiangmai Moto Part นั้นเองซึ่งบริหารโดยคุณ “วาทิต สุวรรณผ่อง” ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน Piston SHOP อีกด้วยโดยคุณวาทิตนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการขี่บิ๊กไบค์และสะสมรถบิ๊กไบค์จึงมีความฝันที่จะเปิดร้าน Service สานฝันทำในสิ่งที่ตัวเองรักและได้มาเป็น Pirelli FIVESTAR มานานถึง 12 ปี เลยทีเดียว

ร้าน Chiangmai Moto Part เป็นร้านที่มีบริการเปลี่ยนยางและ ถอด-ถ่วง, เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง  และรับ Rebuild รถปีเก่าทั้งหลายและรถสายซิ่งอีกด้วย โดยมีช่างมากประสบการณ์คอยดูแลรถของท่านอย่างดี

โดยร้าน Chiangmai Moto Part เปิดมาแล้วประมาณ 14 ปี เป็นร้านที่ครอบคุมทุกการตกแต่งที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ที่คุณรักจากช่างมืออาชีพ หรืออุปกรณ์ตกแต่งที่มีคุณภาพจากการนำเข้ามาจากต่างประเทศ จึงมันใจได้เลยกับร้านที่ดีและมีคุณภาพอย่าง Chiangmai Moto Part ซึ่งใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปชมสินค้าของทางร้านได้เลย

ซึ่งทางร้าน Chiangmai Moto Part จะเน้นการตกแต่งกับรถ BigBike ที่มีจำหน่ายในประเทศหรือตามศูนย์ต่างๆ เช่น Honda, Yamaha, Kawazaki เป็นต้น ซึ่งทางคุณวาทิตก็ได้กล่าวว่าไม่เพียงแต่จะรองรับรถในประเทศเพียงเท่านั้น ยังรองรับลูกค้าที่นำรถจักรยานยนต์รุ่นต่างๆ ที่มาตกแต่งกับทางร้านในทุกรุ่นตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งร้าน Chiangmai Moto Part ครอบคลุมในทุกเรื่องของบิ๊กไบค์ไม่ว่าจะเป็น ยาง ผ้าเบรค การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง อุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มความสวยงามให้กับรถ BigBike อีกหลายอย่าง ไม่เพียงแค่ BigBike เท่านั้นยังฝากถึงด้วยว่าที่ร้านรับทำตั้งแต่ 100cc ขึ้นไปอีกด้วย โดยร้านเปิดตั้งแต่ วันจันทร์-เสาร์ เวลา 10.00-18.00 น เป็นต้น

สุดท้ายนี้ต้องขอฝากร้านน้องใหม่ Chiangmai Moto Part ไว้ในใจชาวเชียงใหม่หรือไบค์เกอร์ทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาที่จังหวัดเชียงใหมนี้ด้วยครับและเรา Pirellimoto ต้องขอตัวลากันไปก่อนและพบกับแนะนำร้านตกแต่งดีๆ แบบนี้ได้ในครั้งหน้าสวัสดีครับ

เซอร์วิสเล็ก เซอร์วิสใหญ่ งานยาง งานเบรค ชุดส่งกำลัง Chiangmai Moto Part มีบริการให้ครบ จบที่เดียวคร้าบ 

สอบถามข้อมูล ทำนัดหมายแจ้งซ่อม 
081-9524433
081-2892211 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/chiangmaimotopart/

Google Maps: https://goo.gl/maps/iatrMgZ6PmM2