ใหม่!! ยางสายฟ้าแท้ๆมาแล้วสำหรับ YAMAHA NMAX
15/10/2021
พร้อมแล้วสำหรับสาวก Yamaha Nmax!!!
20/10/2021

จบการแข่งขันสุดมันส์ไปแล้วกับศึก #WorldSBK

ในสุดสัปดาห์ที่ผ่าน!

wsbk-logo
#Race1 ถือเป็นฝันร้ายของสาวก Redding เนื่องจาก ตั้งแต่เริ่มต้นการแข่งขัน รถของ Redding เสียการควบคุม และมีปัญหา ทำให้ต้องเริ่มต้นใหม่จากท้ายแถวอันดับ 16 แต่ด้วยความสามารถ ก็ขึ้นมาเป็นอันดับ 9 และขับขี่จนจบการแข่งขันได้ แต่ในขณะเดียวกัน Michael Ruben Rinaldi นักแข่ง จากทีม Motcorsa Racing ที่ควบ Ducati V4 ก็สามารถสร้างชื่อโดยคว้าโพเดียมอันดับ3 เป็นโพเดียมครั้งที่ 980 ที่ Ducati ได้แข่งขันมาทั้งหมด ส่วนอันดับ 1 และ 2 เป็นการดวลกันอย่างดุดเดือด ระหว่างแชมป์เก่า Jonathan Rea และ Toprak Razgatlioglu แต่สุดท้ายแล้ว Toprak Razgatlioglu ขึ้นนำคว้าอันดับ 1 ฉีกทิ้งห่างอันดับ 2 อย่าง Jonathan Rea ไป 5 วิ

#Race2 เป็นการต่อสู้อย่างดุเดือดไม่แพ้ Race เเรก ของเหล่าหัวแถว 3 คน 3 ค่าย 3 สี คือ Toprak Razgatlioglu [Yamaha] , Jonathan Rea [Kawasaki] และ Scott Redding [Ducati] ที่ไล่ชิงตำแหน่งกันแบบโค้งต่อโค้ง ที่ไม่มีใครยอมใคร ตั้งแต่ออกตัว จน Lap. สุดท้าย และจบด้วย อันดับ 1 เป็นของ Scott Redding อันดับ 2 เป็นของ Jonathan Rea และอันดับ 3 เป็นของ Toprak Razgatlioglu

สำหรับสนามต่อไป จะเป็นสนามที่ชี้ชัดว่าจะมีแชมป์คนใหม่เกิดขึ้น หรือ บัลลังค์ จะตกเป็นของ King Rae เป็นสมัยที่ 7 ต้องติดตามคอยลุ้นกันต่อไป!!

ข่าวสารอื่นๆ