ร้านดังประจำขอนแก่น ที่หาร้านได้ไม่ยาก ใกล้เคียงกับบึงหนองโคตร กด Google map ยังไงก็ไม่หลงแน่นอน แถมร้านก็ดูเด่นเพราะ ห้องแถวริมทาง ทั้งตึก คือเจ้าของเดียวกัน หรือมองหา ธง Pirelli เหลืองๆ หน้าร้าน แล้วเลี้ยวเข้าไปจอดได้เลย

บริหารร้านโดย คุณ การัณยภาส โมกกรานต์ หรือ พี่แอ๊ด ที่เรื่องแต่งของรถไม่เป็นรองใครแน่นอนในขอนแก่น นอกจากนั้นยังรับเซอร์วิสแบบครบๆ ทั้งน้ำมันเครื่อง ระบบช่วงล่าง และยังมียางสำหรับบิ้กไบค์ครบทุกรุ่น

พี่แอ๊ดได้เริ่มต้นธุระกิจขายอาหารเป็นอย่างแรก โดย ณ เวลานั้นพี่แอ๊ดเองก็ชื่นขอบและขับขี่บิ้กไบค์มากับพี่จุ้ย (หุ้นส่วน) และจะซื้อของแต่งมาทำเอง ใส่เอง พอมีเพื่อนเยอะขึ้นและขอให้ช่วยเรื่องแต่งกับเซอร์วืสรถ จึงได้ลงทุนเปิดเป็นร้านแต่งรถอย่างเต็มตัว ซึ่งร้าน J.B.SuperBike ก็ได้เปิดทำการมาเป็นเวลา 6 ปี ส่วนในเรื่องการเปลี่ยนยางก็ได้เปิดตามคำเรียกร้องของลูกค้าที่อยากได้ยางเทพๆมาใส่รถ  ซึ่งร้านก็เป็นเวลา 2 ปีเต็ม และใช้เครื่องถอด-เปลี่ยน และถ่วงยาง ที่ได้มาตรฐานจาก Pirelli อีกด้วย

อย่างเช่น CBR650F คันที่จอดอยู่ตรงนี้ ก็จัดของแต่งแบบครบคันตั้งแต่หัวจรดท้าย พร้อมเซอวิสน้ำมันเครื่อง และเปลี่ยนยาง ทั้งหมดนี้จากร้าน JB.Superbike แห่งนี้นี่เองงงงงง

ยังไม่พอในตึกแถวห้องข้างๆกัน ก็ยังมีร้าน D.N.A. Safety Rider ที่ขายอุปกรณ์ป้องกันสำหรับไบค์เก้อตั้งแต่มหมวกกันน้อกยาวลงไปถึงรองเท้าการ์ด ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่น

พี่แอ๊ดก็ได้บอกทางทีมงานว่า ถ้ามาที่ร้านมีหมื่นหมดหมื่น มีแสนหมดแสน เข้าร้านนี้จบทั้งคน ทั้งรถ ขอแค่อย่าบอกคนที่บ้านเพราะอาจจบชีวิต…. แต่ถ้าใครสะดวกที่จะจัดไปทีละชิ้น พี่แอ๊ดก็ยินดีให้บริการ

 🏍 ติดต่อร้านค้า 🏍

ร้าน JB.Superbike

แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/znYJtYXADEP2

📲 TEL: 098-195-4005

FB : https://bit.ly/2KwNzsh

ร้าน J.B. เปิดให้บริการตั้งแต่ 9:00-20:00 ทุกวันไม่มีวันหยุด