เอกเชวง คำมอญ หรือ คุณปุ๊ย AP Shop เจ้าของสำนักแต่ง และ Service มอเตอร์ไบค์คุณภาพสูง การรันดีด้วยบริการระดับ 5 Stars จาก Pirelli

จุดกำเนิดของร้าน AP Shop คุณปุ๊ยได้เล่าว่า มันเริ่มต้นจาก บิ้กไบค์คันแรก Kawasaki ER6N ใช่ช่วงปี 2010-2011 หรือเกือบๆ สิบปีมาแล้วนั่นแหละซึ่งในช่วงนั้นร้านที่ทำบิ้กไบค์จริงๆจรังๆไม่ค่อยมี หรือถ้ามีก็หาของยาก จึงเริ่มสั่งของแต่ง Performance มาทำเองใส่เองที่บ้าน และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เพื่อนๆในกลุ่ม หรือคนรู้จักเริ่มฝากสั่งของหรือให้ช่วยแต่งรถให้ ของที่เข้ามาก็เริ่มเยอะขึ้น และหลากหลายมากขึ้น จนกระทั่งเปิดเป็นร้าน

นอกจากนั้นคุณปุ๊กก็ยังใช้ ER6N คันเดิมแต่แต่งมา ไปลงแข่งขันที่สนาม และได้รู้จักกับยาง Pirelli Diablo Dragon Supercorsa Pro หรือที่จักกันในชื่อของยางลาย ก.ไก่ ซึ่งก็ประทับใจกับคุณภาพของยาง จึงนำเข้ามาขายที่ร้าน AP Shop และก็เริ่มมีลูกค้าตามมา และต่อจากนั้นจึงลงทุนทำเป็นร้าน Service แบบครบวงจร ทั้ง ระบบช่วงล่างที่ใช้ประสพการณ์จากการแข่งขัน เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง รวมถึงปรับจูนรถ ใส่ของแต่งต่างๆ และถอดถ่วงยางด้วยเครื่องที่ได้มาตรฐานจาก Pirelli โดยตรง และทั้งหมดที่กล่าวมาก็คือที่มาของ AP Shop หรือ อ้อย ปุ๊ย shop นั่นเอง

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่!

โทร: 084-423-3023,086-899-6999
ID Line : http://line.me/ti/p/~@apshop
Google Maps: https://goo.gl/maps/KSZuJDScHE12