ร้าน Bigbike Station ร้านชื่อดังหนึ่งเดียวในอุดรธาณี…ถ้าถามชาวบ้านเรื่องยางบิ้กไบค์ต้องชี้เป้ามาที่ร้านนี้ หรือที่เรียกกันคือ “ร้านยาง” ประจำอุดรนั่นเอง “คุณโอ ดรัณย์ บุญโกวิทย์”  เจ้าของร้านในห้องแถวเล็กๆ แต่ถ้าเดินเข้ามาแล้วยางแน่นแบบเต็มร้าน มีให้เลือกทุกรุ่นไม่ว่าจะขับ Scooter, Sport หรือ Adventure มีให้เลือกครบทุก Segment

คุณโอ ได้ เปิดร้าน Bigbike Station ขึ้นเป็นเซอร์วิสยาง Pirelli โดยตรงและรับเซอร์วิสช่วงล่าง โช้ค และน้ำมันเครื่องแบบครบวงวร ซึ่งได้เปิดร้านมา 5 ปี และขึ้นชื่อเรื่อง stock ยางที่แน่นที่สุดในจังหวัด ถ้าแวะมาอุดรแล้วหายางไม่ได้ Bigbike Station หาให้คุณได้ แน่นอน

Bigbike Station ตั้งอยู่บริเวณใกล้กับหอนาฬิกา จ.อุดรธาณี หรือด้านข้างของตึก Landmark ถ้าขับผ่านจะเห็นธง Pirelli ตั้งสูงอยู่หน้าร้าน พลาดไม่ได้แน่นอน

Bigbike Station เกิดขึ้นจากประสพการส่วนตัวของคุณ โอ ที่เริ่มต้นจากการขับขี่บิ้กไบค์สมัยอยู่มหาลัย และเป็นวัยที่เริ่มแต่งรถ ซึ่งในตอนนั้น ของบางอย่างก็หายาก โดยเฉพาะยาง และบ้างร้านก็ไม่ได้มีอุปกรณ์ที่ไว้ดูแลบิ้กไบค์โดยตรง จึงเกิดไอเดียขึ้นว่า “ในเมื่ออะไรหลายๆอย่างมันไม่ดีเท่าที่ควร ก็ทำให้มันดีเท่าที่ผมรักมัน” และได้เสริมอีกว่า “ผมรู้ว่าลูกค้าทุกคนก็รักบิ้กไบค์ของเขา ซึ่งผมก็เขาใจดี และจะดูแลให้เหมือนกับรถของตัวเอง”

🏍 ติดต่อร้านค้า 🏍

Bigbike Station

ถ.ประจักษ์ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี

แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/BScinpNr9qQ2

📲 TEL:086-855-5571

FB : https://bit.ly/2SagEwy